HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cục Đẩy Công Suất DMX DXK 500

Giá bán: Liên hệ
Công suất Karaoke
DMX
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
 • Mua hàng quá dễ!

  Chính sách tốt nhất cho bạn

 • icon-cart

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

  Tại phòng Demo của HDAUDIO

 • icon-cart

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Khoảng cách 30km

 • icon-cart

  SETUP MIỄN PHÍ

  Chuyên gia hàng đầu tại HDAUDIO

 • icon-cart

  ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

  Phát hiện lỗi do nhà sản xuất

 • icon-cart

  BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Dễ dàng và tiện lợi

Để đáp ứng hiệu ứng bài hát KARAOKE tốt hơn, nó sử dụng mạch chuyển đổi điện áp độc đáo và chọn các thành phần điện tử chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để gỡ lỗi giai điệu bài hát KTV, để chất lượng âm thanh trong suốt và tự nhiên hơn. Sê-ri DXK sử dụng nguồn cấp điện chuyển mạch và thiết kế mạch khuếch đại lớp D mới nhất, cho phép sử dụng nhiều dòng điện hơn để tạo ra công suất âm thanh hiệu quả, từ đó tạo ra hiệu suất cao và giảm tổn thất của dòng DXK, mang lại hiệu quả và giảm méo tiếng Sau một nỗ lực tái tạo, kết quả thực tế là rất khả quan. Dòng DXK có các chế độ cầu, song song, âm thanh nổi và các chế độ làm việc khác, có thể cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và lựa chọn công suất cho các dịp khác nhau. Bộ khuếch đại công suất dòng DXK có méo hài rất nhỏ (THD), méo xuyên điều chế (SMPTE-IM), méo xuyên điều chế nhất thời và các chức năng khác, và chất lượng âm thanh tự nhiên được diễn giải đầy đủ. Mạch bảo vệ tiên tiến và hoàn hảo đảm bảo bảo vệ DC của loa và có thể hoạt động dễ dàng trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau

Đặc trưng:

1. Không có điều kiện để bán hàng loạt KTV để cung cấp diện tích lớn cho việc lắp đặt thiết bị. Bộ khuếch đại dòng DXK được thiết kế càng ngắn càng tốt trong khi vẫn đảm bảo đủ công suất để giúp chủ sở hữu tiết kiệm không gian vận hành hơn.

2. Thiết kế thời trang, tay nghề tuyệt vời, chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất chi phí cực cao;

3. Thiết kế nhiệt lượng làm việc cực kỳ thấp và hệ thống tản nhiệt biến đổi tốc độ hiệu quả cao đảm bảo sự ổn định làm việc tuyệt vời.

4. Mạch chuyển đổi điện áp độc đáo làm cho chất lượng âm thanh sạch hơn, trong suốt và tự nhiên;

5. Sự lựa chọn đầu tiên cho KTV khối lượng chuyên nghiệp