HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cục Đẩy PRO MAX S4800

Giá bán: Liên hệ
Công suất Karaoke
PRO MAX
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
 • Mua hàng quá dễ!

  Chính sách tốt nhất cho bạn

 • icon-cart

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

  Tại phòng Demo của HDAUDIO

 • icon-cart

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Khoảng cách 30km

 • icon-cart

  SETUP MIỄN PHÍ

  Chuyên gia hàng đầu tại HDAUDIO

 • icon-cart

  ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

  Phát hiện lỗi do nhà sản xuất

 • icon-cart

  BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Dễ dàng và tiện lợi

Cục đẩy karaoke hiện nay xuất hiện khá nhiều và tràn lan trên thị trường nên để kiếm được cục đẩy công suất chất lượng mà giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Các phòng diện tích lớn sử dụng nhiều loa 4-6 loa để không phải sử dụng nhiều cục đẩy giảm thiểu chi phí thì phương án sử dụng cục đẩy 4 kênh là tối ưu nhất.Cục đẩy PRO MAX 4800 dành cho karaoke chuyên nghiệp.

Cục đẩy PRO MAX S4800  có nghĩa là cục đẩy thương hiệu PRO MAX series , cục đẩy 4 kênh mỗi kênh 800W. Cục đẩy này thoải mái kéo 2 cặp loa karaok chuyên nghiệp bass 30. Cục đẩy Cục đẩy PRO MAX S4800 được thiết kế khá đẹp mắt thu hút ánh nhìn của mọi người ngay lần đầu tiếp xúc. Nhìn tổng thể cục đẩy PRO MAX S4800 toát lên vẻ sang trọng lịch lãm quý phái mang đạm phong cách đẳng cấp phái mạnh.

Mặt sau cục đẩy PRO MAX S4800 được thiết kế khá đơn giản dễ dang sử dụng. Thiết kế 2 quạt gió đảm bảo cho cục đẩy hoạt động với hiệu suất lớn trong thời gian dài cũng không bị nóng giúp cho S4800 kéo dài được tuổi thọ. Cục đẩy PRO MAX S4800  xứng đáng là dòng cục đẩy 4 kênh tối ưu nhất dàn cho karaoke chuyên nghiệp.