HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Dàn Karaoke Gia Đình GD14

Giá bán: 31.400.000₫ Giá cũ: 33.100.000₫
* Chưa bao gồm VAT
Dàn Karaoke Gia Đình
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
Giới thiệu
 • Quà tặng trị giá 1 triệu 500K
 • Miễn phí vận chuyển
 • Miễn phí lắp đặt
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Mua hàng quá dễ!

  Chính sách tốt nhất cho bạn

 • icon-cart

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

  Tại phòng Demo của HDAUDIO

 • icon-cart

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Khoảng cách 30km

 • icon-cart

  SETUP MIỄN PHÍ

  Chuyên gia hàng đầu tại HDAUDIO

 • icon-cart

  ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

  Phát hiện lỗi do nhà sản xuất

 • icon-cart

  BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Dễ dàng và tiện lợi

Dàn Karaoke Gia Đình GD14 bao gồm:

1.Loa Egle STAR -12:

STAR12 là một hệ thống loa toàn dải hai chiều. Hệ thống phân chia hai tần số có các bộ chia tích hợp có thể cung cấp sức mạnh mạnh mẽ và đáp ứng tần số tuyệt vời. Không có vấn đề hiệu suất tour hoặc cài đặt cố định, nó có một hiệu suất hoàn hảo.
Ứng dụng: phòng KTV kinh doanh, phòng hội nghị, hội trường đa chức năng.

2. Cục Đẩy Công Suất Zu Audio HD2-8:

Cục đẩy công suất  Zu audio HD2-8 dòng cục đẩy 2 kênh chính hãng được phân phối tại HD-AUDIO. Thiết bị sở hữu mức công suất khủng cho bass sâu và trầm, tiếng treble sáng trong,.. hứa hẹn sẽ mang đến sự hoàn hảo cho  hệ thống âm thanh của bạn.

3. Vang số IKA

Tiếng nhạc hay hơn rất nhiều đặc biệt là không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro bởi Vang số IKA Apollo có sẵn các chế độ cắt rít tự động (Fedback) đây là tính năng được cải tiến khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dòng amply karaoke thế hệ trước sử dụng mạnh vang chỉnh bằng cơ. Khả năng chỉnh cắt giảm những âm tần xấu của từng loa mà không hề ảnh hưởng đến các dải âm tần khác. Chính vì thế tiếng hát bay bổng hòa quyên ngọt ngào cùng tiếng nhạc.

4. Micro không dây EG S699

Tính năng Cảm ứng tự ngắt:
Tay mic EG S699 se tự động tắt tín hiệu sau 5s nếu người dùng không hát hoặc đặt tay micro  xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc trên tay mic) giúp tiết kiệm phin.

Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin và rơi và trạng thái ngủ đông. Sau 15 phút thì may micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.

Để tắt và bật tính năng tự ngắt tiếng này bấm và giữ nút nguồn của mic 15 giây (từ chế độ tắt), mic sẽ xuất hiện chữ ON và OFF

Kiểu dáng đẹp độ bền cao:

là tay Micro không dây EG S699 làm bằng hợp kim , chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và phủ nano chống sước, chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào màu đông và đặc biệt là làm rơi mà không hỏng.

Búp sóng rộng:

Do là củ micro không dây EG S699 chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng. Búp sóng rộng do đó không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cầm micro tốt.


Tự động dò sóng sạch:

là tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp ‘’sóng sạch’’ , tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng (Tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác không có)

Hệ thống cắt rú rít:

Tự động và 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, âmply nào đều không bị rú rít.