HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Đầu CD Denon DCD 600NE

Giá bán: 9.500.000₫
* Chưa bao gồm VAT
Đầu CD
Denon
Còn hàng
Giới thiệu
 • Giao hàng miễn phí 
 • Giao hàng Thu Tiền tận nhà trên toàn quốc
 • Bảo hành chính hãng 12 Tháng
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi
 • Mua hàng quá dễ!

  Chính sách tốt nhất cho bạn

 • icon-cart

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

  Tại phòng Demo của HDAUDIO

 • icon-cart

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Khoảng cách 30km

 • icon-cart

  SETUP MIỄN PHÍ

  Chuyên gia hàng đầu tại HDAUDIO

 • icon-cart

  ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

  Phát hiện lỗi do nhà sản xuất

 • icon-cart

  BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Dễ dàng và tiện lợi

Được thiết kế cho những người đam mê âm nhạc, hãy thưởng thức CD yêu thích của bạn với Trình phát CD Denon DCD-600NE. Với công nghệ xử lý AL32 độc quyền của Denon, kết hợp với cấu trúc mạch cải tiến, đảm bảo các bản ghi được tái tạo chính xác và đẹp trung thực với âm thanh gốc. Hơn cả đầu phát CD, DCD-600NE cung cấp tín hiệu âm thanh chất lượng cao hơn cho bộ khuếch đại. Thiết kế chống rung làm giảm hiệu ứng âm thanh bất lợi của các thành phần nặng trong bộ khuếch đại, đảm bảo chất lượng âm thanh đáp ứng các tiêu chuẩn Denon nghiêm ngặt. Và với hơn 100 năm chế tạo các thành phần âm thanh, hãy tin tưởng Denon để đạt được âm thanh tuyệt vời vượt quá mong đợi của bạn.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-5

 

Đánh giá Đầu CD Denon DCD 600NE

 • Công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự gốc của Denon "Xử lý AL32"
 • Được trang bị bộ chuyển đổi D / A 192 kHz / 32 bit
 • Mạch tín hiệu tối thiểu
 • Thiết bị ngưng tụ tùy chỉnh của Denon dựa trên công nghệ SX1
 • Mạch cấp nguồn analog / kỹ thuật số tách biệt hoàn toàn với cuộn dây thứ cấp
 • Thi công mặt bằng cơ khí trực tiếp
 • Chân mật độ cao với xương sườn để ức chế rung động
 • Hỗ trợ phát lại đĩa dữ liệu MP3 / WMA (CD-R / CD-RW)

 

Đặc điểm nổi bật đáng chú ý của đầu CD Denon DCD 600NE

Công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự gốc của Denon "Xử lý AL32"

Xử lý AL32 thực hiện xử lý mở rộng bit thành 32 bit dựa trên dữ liệu 16 bit được ghi trên CD. Một thuật toán duy nhất được sử dụng để lấy các điểm nên lấy từ các giá trị riêng biệt của dữ liệu trước và sau đó để tái tạo dạng sóng tương tự trước khi được chuyển đổi thành dữ liệu số. Bằng cách khôi phục dạng sóng ban đầu bị mất trong khi ghi kỹ thuật số với độ chính xác cao, độ tái lập của tín hiệu phút được cải thiện, mô tả tinh tế mà không bị biến dạng, định vị âm thanh chính xác và âm thanh dải thấp phong phú. Giúp phát lại kết quả rất chi tiết, không có nhiễu, biểu cảm phong phú ở dải thấp hơn và đẹp trung thực với âm thanh gốc, nghe các bài hát như các nghệ sĩ dự định.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-3

 

Hỗ trợ CD, CD-R / RW, MP3 và WMA

Tận hưởng hỗ trợ đĩa mở rộng cho bộ sưu tập nhạc ấp ủ của bạn, DCD-600NE có thể phát lại các định dạng CD, CD-R / RW, MP3 và WMA của bạn, nhờ đó bạn sẽ được nghe các định dạng âm thanh yêu thích và cảm nhận độ trung thực mạnh mẽ mà DCD-600NE cung cấp. Trong khi phát lại MP3 và WMA, tên bài hát, tên album và tên nghệ sĩ có thể được hiển thị trên màn hình của đơn vị này (chỉ * ký tự chữ và số).

 

Xây dựng tính toàn vẹn với các thành phần được lựa chọn chu đáo

Với hơn 100 năm thiết kế các thành phần âm thanh cao cấp, hãy tin tưởng rằng sản phẩm Denon của bạn đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tính thẩm mỹ tổng thể, chất lượng âm thanh và tính toàn vẹn thiết kế của DCD-600NE và các thành phần Hi-Fi của nó được chế tạo để tồn tại.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-4

 

Mạch nâng cao với các đường tín hiệu thu nhỏ

Các mẫu mạch trong DCD-600NE được thiết kế chu đáo để tạo ra các đường tín hiệu càng ngắn càng tốt. Với các bảng mạch phân lớp và các mạch ngắn hơn, sự giao thoa giữa các mạch và các kênh trái và phải được giảm xuống và các ảnh hưởng bất lợi đến tín hiệu âm thanh được giảm thiểu. Do đó, các đường dẫn mạch trong DCD-600NE tái tạo âm thanh rõ ràng, trong suốt và trung thực với bản ghi gốc.

Để tái tạo âm thanh gốc một cách trung thực, toàn bộ mạch là "đơn giản và thẳng". Bằng cách rút ngắn đường dẫn tín hiệu trên bảng càng nhiều càng tốt, việc giảm chất lượng âm thanh do nhiễu giữa các mạch và tiếng ồn bên ngoài được ngăn chặn. Ngoài ra, cách bố trí bảng âm thanh và bảng cung cấp điện đã được thiết kế lại hoàn toàn để giảm thiểu khoảng cách từ mạch âm thanh analog đến đầu ra. Giảm thiểu độ tinh khiết do sự truyền tín hiệu âm thanh tinh tế qua dây cáp và đầu nối, dẫn đến âm thanh rõ ràng và trong suốt.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-6

 

Thiết kế chống rung cho âm thanh nguyên sơ

Thiết kế chống rung làm giảm hiệu ứng âm thanh bất lợi của các thành phần nặng trong bộ khuếch đại để chất lượng âm thanh đáp ứng tiêu chuẩn Denon. Biến áp nguồn và khung gầm sử dụng chân có mật độ cao, có độ cứng cao được lắp ngay phía trên các chất cách điện để tránh rung không mong muốn. Bằng cách đặt máy biến áp gần chân, độ rung xung quanh khung máy sẽ giảm, dẫn đến âm thanh nguyên sơ. Thiết kế này được gọi là xây dựng cơ khí trực tiếp với khung kim loại kết nối cơ chế CD và khung máy với chân mật độ cao, cộng hưởng không mong muốn được giảm hơn nữa để mang lại âm thanh nguyên sơ.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-9

 

Thi công mặt bằng cơ khí trực tiếp

DCD-600NE có khung kim loại để đạt được độ ổn định cơ học cao để triệt tiêu rung động do quay đĩa. Tín hiệu âm nhạc bị suy giảm do rung động bên trong gây ra bởi sự quay của đĩa và biến áp nguồn, và rung động không khí do áp suất âm thanh của loa được truyền đến thiết bị phát lại. Để ngăn chặn hiệu quả những sự cố này và bảo vệ các tín hiệu âm nhạc nhạy cảm, cấu trúc triệt tiêu rung động liên tục của Denon cho chủ đề này là Công cụ xây dựng cơ khí trực tiếp. 

Bằng cách đặt chính máy biến áp, cũng là một cơ thể rung, gần với bàn chân, rung động được giải phóng trực tiếp xuống đất, ngăn chặn các rung động không cần thiết truyền đến các mạch ngoại vi. Ngoài ra, cơ cấu truyền động, là bộ phận có khối lượng lớn nhất, được cố định ở vị trí thấp hơn ở trung tâm của khung xe thông qua một khung thép chắc chắn. Một cấu trúc mạnh mẽ chống lại các rung động bên trong gây ra bởi sự quay của đĩa và các rung động nhận được từ bên ngoài đã được thực hiện.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-8

 

Đầu ra quang

DCD-600NE có một đầu ra Quang học để kết nối với đầu vào kỹ thuật số của bộ khuếch đại hoặc bộ thu AV.

 

Chế độ trực tiếp tinh khiết

Nghe với Chế độ trực tiếp thuần túy trên DCD-600NE, chế độ này sẽ giúp triệt tiêu tiếng ồn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bằng cách dừng màn hình hiển thị và đầu ra âm thanh kỹ thuật số và cho phép phát lại độ phân giải cao, những gì bạn nghe là một âm thanh sạch hơn, chi tiết hơn, chính xác.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-1

 

Hơn 100 năm đầu tiên trong công nghệ âm thanh

Được thành lập vào năm 1910, Denon có một di sản sâu sắc về công nghệ âm thanh đầu tiên trên nền tảng âm thanh - từ nhà sản xuất thiết bị điện tử âm thanh đầu tiên của Nhật Bản, đến sản xuất đầu phát CD thương mại đầu tiên trên thế giới và đầu thu AV cho phép Dolby Atmos. Đầu tư tập trung vào R & D âm thanh này đảm bảo bạn có được công nghệ mới nhất và chất lượng cao nhất với mọi trải nghiệm nghe.

 

Thiết bị ngưng tụ tùy chỉnh của Denon dựa trên công nghệ SX1

Tụ điện khối công suất lớn (3300μF) ban đầu của Denon được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mạch âm thanh analog. Ngoài ra, các bộ phận chất lượng cao dựa trên công nghệ SX1, cũng được sử dụng trong các mô hình bậc cao của dòng NE, như DCD-2500NE và DCD-1600NE, đã được đưa vào các mạch âm thanh analog sau mạch chuyển đổi D / A. Nhiều bộ phận tùy chỉnh được phát triển bởi các bài kiểm tra nghe nghiêm ngặt lặp đi lặp lại của người quản lý âm thanh cũng được sử dụng. Sự đa dạng và số lượng các bộ phận âm thanh chất lượng cao được sử dụng đã tăng lên rất nhiều so với DCD-755RE, góp phần tạo ra âm thanh sống động đầy sức sống và khả năng thể hiện không gian với tầm nhìn tốt.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-7

 

Mạch cấp nguồn analog / kỹ thuật số tách biệt hoàn toàn với cuộn dây thứ cấp

Mạch công suất của hệ thống âm thanh kỹ thuật số và mạch công suất của hệ thống âm thanh analog được tách biệt hoàn toàn với cuộn dây thứ cấp của máy biến áp để tránh nhiễu lẫn nhau và nhiễu nhiễu.

 

Nắp trên dày hơn 14%

Độ dày của lớp vỏ thép trên cùng đã được tăng 14% so với mẫu trước đó, cải thiện độ cứng. Kết hợp với xây dựng cơ khí trực tiếp và chân mật độ cao, một cấu trúc có khả năng chống rung mạnh hơn được thực hiện.

 

dau-cd-denon-dcd-600ne-2

 

Điều khiển từ xa cũng có thể vận hành bộ khuếch đại

Một điều khiển từ xa cũng có thể vận hành các bộ khuếch đại Denon như PMA-600NE được bao gồm. Ngoài ra, nếu bạn kết nối trình phát âm thanh mạng DNP-800NE của Denon với thiết bị này bằng cáp điều khiển IR, bạn cũng có thể vận hành thiết bị này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng HEOS.

 

Thông số kỹ thuật đầu CD Denon DCD-600NE

Đặc điểm âm thanh

Kênh 2 kênh
Dải tần phát lại 2 Hz đến 20 kHz (Tần số lấy mẫu: 44,1 kHz)
Đặc điểm tần số phát lại 2 Hz đến 20 kHz (Tần số lấy mẫu: 44,1 kHz)
Tỷ lệ S / N 112 dB
Dải động 101 dB
Biến dạng sóng hài 0,003%
Wow và rung rinh Dưới giới hạn đo
Mức đầu ra RMS 2.0 V

 

Thiết bị đầu cuối đầu vào / đầu ra

Thiết bị đầu cuối âm thanh analog Sản lượng không cân bằng x 1
Thiết bị đầu cuối âm thanh kỹ thuật số Đầu ra kỹ thuật số quang x 1
Khác Đầu vào / đầu ra điều khiển hồng ngoại x 1

 

Tổng hợp

Kích thước bên ngoài (W x H x D) 434 x 107 x 275 mm
Thánh lễ 4,3 kg
Tiêu thụ điện năng 12 W
Sức mạnh dự phòng 0,3 W
Phụ kiện Hướng dẫn khởi động dễ dàng, hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa, pin AAA x 2, cáp âm thanh