HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vang cơ lai số VOVA HK-88 Pro

Giá bán: Liên hệ
Vang Cơ
Vova
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
 • Mua hàng quá dễ!

  Chính sách tốt nhất cho bạn

 • icon-cart

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

  Tại phòng Demo của HDAUDIO

 • icon-cart

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Khoảng cách 30km

 • icon-cart

  SETUP MIỄN PHÍ

  Chuyên gia hàng đầu tại HDAUDIO

 • icon-cart

  ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

  Phát hiện lỗi do nhà sản xuất

 • icon-cart

  BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Dễ dàng và tiện lợi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vang Cơ Lai Số VOVA HK-88Pro

Vang Cơ Lai Số VOVA HK-88Pro 48 BIT, Cổng quang, Bluethooth CÓ ECHO-REVERD Bản nâng cấp mới nhất Là dòng vang cơ lai số nhưng chỉnh cơ cực kỳ đơn giản tích hợp 8 chế độ echo,reverd với DSP 48bit.

Vang Cơ Lai Số VOVA HK-88Pro Tích hợp chế độ nâng tiếng cho bass trep mạnh mẽ hơn (exciter). Tích hợp USB, Cổng quang, Bluethooth phát nhạc từ điện thoại không cần dây.

Có tính năng chống hú.

Mặt trước được thiết các nút hiệu chỉnh rõ ràng, sắp xếp hợp lý, logic giúp người dùng dễ dàng sử dụng dù cho là người mới. Bao gồm các nút chức năng như Effect, mic, music và điều chỉnh hiệu ứng đặc trưng thường thấy ở các dòng vang cơ.

– Bên cạnh đó, mặt trước có màn hình LCD hiển thị các thông tin, thông số khi hoạt động của vang số. Nút FBX chống hú, người dùng có thể điều chỉnh bằng tay dễ dàng, nút thay đổi nguồn nhạc Exciter.
– Tiếp đến là các dải tầng chỉnh music, chỉnh Echo, chỉnh mic và 2 cổng micro in. Một đầu cổng kết nối USB, có thể kết nối với máy tính để cân chỉnh hiệu ứng bằng phần mềm trên máy tính. Ở 2 bên là tên model và tên thương hiệu sản phẩm.