HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

audio-pro-hop-tac-voi-andreas-wargenbrant-cho-phien-ban-gioi-han-loa-bluetooth-t

Audio Pro hợp tác với Andreas Wargenbrant cho phiên bản giới hạn loa bluetooth T3

Sau phiên bản "Audio Pro T3+ Aqua" và "Garden Green" và "Coral Red" trước đó, thương hiệu âm thanh Audio Pro chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn mới của loa Bluetooth Audio Pro Addon T3 +, mang tên Audio Pro T3 + Wargenbrant. Được biết, đó là kết quả của sự hợp tác giữa Audio Pro với nghệ sĩ Thụy Điển nổi tiếng Andreas Wargenbrant - người được biết đến với khả năng điêu khắc bằng đồng và đá cẩm thạch bậc thầy. Việc sản xuất loa T3 + của Andreas Wargenbrant sẽ giới hạn chỉ 500 chiếc, trong đó kết hợp các tông màu và chất liệu được bậc thầy nghệ thuật người Thụy Điển yêu thích nhất. Bắt tay với Wargenbrandt, Audio Pro khẳng định rằng ranh giới giữa nghệ thuật và thiết kế công nghiệp ngày càng bị xóa nhòa và chúng tạo nên nguồn cảm hứng cho nhau. 

Andreas Wargenbrant là một nghệ sĩ, doanh nhân và hơn thế nữa. Anh ấy làm được nhiều việc hơn trong một năm so với những người khác làm được nhiều việc trong đời. Tầm nhìn của Andreas thúc đẩy anh thử những cách thức và phương pháp mới mà chưa ai dám thử. Điều này làm cho Andreas Wargenbrant trở thành một nghệ sĩ xuất sắc, người thích suy nghĩ bên ngoài hộp. Trong số các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy, bạn sẽ tìm thấy những con ngựa Dala mạ vàng, những tờ đô la bằng đồng mài mòn, một tấm thẻ bạch kim cắt nhỏ ướp trong rượu vang đỏ và nhiều hơn thế nữa. Tác phẩm của ông xuất hiện ở các địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm cả Cung điện Caesar ở Las Vegas.

Audio Pro T3+ Wargenbrant

Mong muốn sáng tạo này đã dẫn đến sự hợp tác với nhà sản xuất loa Thụy Điển - Audio Pro, cho phép Andreas thiết kế phiên bản loa Bluetooth nổi tiếng của riêng mình. Kết quả là một lớp hoàn thiện màu đen thanh lịch hoàn toàn của vỏ và được tô điểm với lưới màu vàng hồng sang trọng trên các trình điều khiển âm bổng và âm trầm. Hơn nữa, ở phía bên trái của loa là một dấu hiệu bằng kim loại được chải thô với chữ "W" lớn - là chữ cái đầu trong họ của nhà điêu khắc, do đó trở thành chữ ký của nhà thiết kế đặc biệt. Kiểu dáng công nghiệp hơn này mang lại sự tương phản đẹp mắt với bề mặt sáng bóng của vàng hồng.

Audio Pro T3+ WARGENBRANT

Jens Henriksen, CCO tại Audio Pro nhận xét: "Chúng tôi đã rất vui khi được Wargenbrant bật đèn xanh cho dự án này. Và chúng tôi rất vui mừng với kết quả đạt được: nó có cảm giác như một thiết kế phản ánh hoàn hảo sự sáng tạo của Andreas. Một cảm giác sang trọng và thanh lịch."

Andreas Wargenbrant nhận xét về sự hợp tác: “Thật tự nhiên khi cộng tác với Audio Pro vì họ có những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt vời. Đây cũng là cách tôi làm việc với nghệ thuật của mình. Tôi luôn làm việc với những vật liệu tốt và không bao giờ muốn chất lượng bị hoen ố ”. “Khi bạn nhìn thấy các sản phẩm của Audio Pro, bạn sẽ có cảm giác sang trọng và tôi muốn truyền tải điều này bằng các lựa chọn màu sắc của mình là vàng hồng sang trọng và đen tinh xảo. Càng đơn giản càng đẹp. "ông nói thêm.

Audio Pro T3+ WARGENBRANT

Như với tất cả các dự án thiết kế của Audio Pro, phiên bản T3 + này chỉ có sẵn trong một phiên bản giới hạn. Mỗi phiên bản Audio Pro x Wargenbrant T3 + đều mang số hiệu duy nhất trên một tấm kim loại ở mặt bên của loa. 

Audio Pro T3+ WARGENBRANT

Giống như tất cả các phiên bản loa Audio Pro trước đó, phiên bản mới này cũng nhỏ gọn, mạnh mẽ, được trang bị hai loa tweeter và một loa trầm cùng kết nối Bluetooth®. Audio Pro, với phiên bản giới hạn của loa T3 + do Wargenbrant thiết kế, xác nhận thực tế rằng các nhà thiết kế, nghệ sĩ và công ty là nhân chứng của thời đại chúng ta và khi bắt đầu hợp tác sáng tạo giữa họ, các sản phẩm được tạo ra thể hiện xu hướng và phong cách mới.

Audio Pro T3+ WARGENBRANT

Thông số kỹ thuật:

 • Model: T3 + WARGENBRANT
 • Loại: Loa Bluetooth
 • Bộ khuếch đại: Class-D 25 W
 • Tweeter: Mái vòm dệt 2 x 0,75"
 • Woofer: 1 x 3,5" ném xa
 • Đầu vào: AUX 3,5 mm, Bluetooth
 • Hỗ trợ âm thanh: Apple lossless, MP3, WMA, FLAC
 • Tuổi thọ pin: Nửa vol 30 h / Full vol 12 h
 • Kích thước (R x C x S): 215 x 115 x 135mm
 • Trọng lượng: 2,1 kg

 

Audio Pro T3+ Wargenbrant Edition hiện đã có mặt trên thị trường với giá 240 USD (Khoảng 5.600.000 VNĐ).

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận