HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

bose-chinh-thuc-trinh-lang-tai-nghe-quietcomfort-earbuds-ii-nang-cap-ca-thiet-ke

BOSE chính thức trình làng tai nghe QuietComfort Earbuds II - nâng cấp cả thiết kế và công nghệ

Vừa qua, thương hiệu Bose chính thức công bố thế hệ tiếp theo của loại tai nghe true wireless chống ồn mang tên Bose QuietComfort Earbuds II. Với công nghệ hiệu chỉnh âm thanh Bose CustomTune ™, QC Earbuds II cá nhân hóa một cách thông minh hiệu suất khử tiếng ồn và âm thanh theo hình dạng độc đáo của mọi tai - mang lại trải nghiệm nghe chưa từng có và khả năng khử tiếng ồn tốt nhất thế giới từ bất kỳ tai nghe nào - băng tần hoặc trong tai.

QuietComfort Earbuds II là một bản nâng cấp mới nhất 2022 của mẫu tai nghe không dây bose QuietComfort Earbuds. Các nhà phát triển đã thay đổi tai nghe và thiết kế của vỏ, đồng thời hệ thống hiệu chỉnh âm thanh cũng đã có những thay đổi. Với thiết kế hoàn toàn mới, tai nghe QuietComfort Earbuds II có kích thước chỉ bằng 2/3 so với người tiền nhiệm của nó nhưng lại đủ để chứa driver full-range 9.3mm ở mỗi bên tai cùng trọng lượng chỉ có 6g. Và để cá nhân hóa hơn nữa, chúng cũng bao gồm một bộ eartip Fit có hệ thống hai mảnh mới với các dải ổn định có thể hoán đổi cho nhau và eartip - mang lại sự thoải mái và khả năng đeo cả ngày như cái tên QuietComfort được biết đến.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Raza Haider, Giám đốc sản phẩm của Bose cho biết: “Kể từ khi chúng tôi đưa tính năng khử tiếng ồn ra thị trường, chúng tôi vẫn đam mê việc thúc đẩy các ranh giới trong kỹ thuật, công nghệ và thiết kế - và Bose QuietComfort Earbuds II là kết quả mới nhất của cam kết đó.”

“Chúng tôi tin vào sức mạnh của âm thanh - nó có thể đưa bạn đến buổi hòa nhạc yêu thích, gợi lên một kỷ niệm ý nghĩa hoặc đơn giản là làm tâm trạng của bạn trở nên tươi sáng hơn. QC Earbuds II làm chính xác điều đó. Chúng được điều chỉnh riêng cho bạn - mang đến âm thanh sống động giúp bạn đến gần hơn với nội dung của mình hơn bao giờ hết.”

Công nghệ CustomTune để cải thiện âm thanh, loại bỏ tiếng ồn và chế độ nhận biết với ActiveSense

Công nghệ hiệu chỉnh âm thanh CustomTune ra mắt lần đầu tiên trong QuietComfort Earbuds II. Sự đổi mới tiên phong này được kích hoạt mỗi khi các chồi được lấy ra khỏi vỏ và đặt vào tai bạn. Một giai điệu độc quyền được phát và micrô bên trong tai nghe đo phản ứng âm thanh của ống tai của bạn. Thông tin đó sau đó được sử dụng để điều chỉnh chính xác cả hiệu suất âm thanh và loại bỏ tiếng ồn đặc biệt cho bạn - tất cả chỉ trong vòng chưa đầy nửa giây.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Đối với âm thanh, CustomTune tối ưu hóa hoàn toàn cấu hình tần số âm thanh theo các đặc tính riêng biệt của mọi tai, để âm thanh truyền đến màng nhĩ đúng như ý muốn của nghệ sĩ - âm thanh sống động như thật, cân bằng với sắc thái, độ trong và độ sâu. Để khử tiếng ồn mạnh mẽ hơn, CustomTune cũng hiệu chỉnh tín hiệu giảm tiếng ồn đến tai bạn, cho phép cải thiện hiệu suất đáng kể. Nó nhắm mục tiêu vào các tần số mà trước đây khó giảm - như giọng nói của đồng nghiệp gần đó, tiếng trẻ con la hét..., giờ đây chúng hoàn toàn biến mất mà bạn không bao giờ biết chúng ở đó. Và CustomTune liên tục thích ứng với sự thay đổi tiếng ồn trong môi trường của bạn, đảm bảo duy trì mức độ khử tiếng ồn tốt nhất.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Tính năng cá nhân hóa thông minh được cung cấp bởi CustomTune cũng nâng cao Chế độ nhận biết với ActiveSense. Ở Chế độ nhận biết, nó mang lại độ trong suốt được cải thiện cho phép môi trường xung quanh bạn truyền qua tai nghe âm thanh tự nhiên và sống động nhất có thể. Và khi có tiếng ồn lớn xảy ra gần đó, ActiveSense đáp ứng với mức độ khử tiếng ồn phù hợp - được điều chỉnh cụ thể cho tai của bạn - để giảm tiếng ồn khi nó xảy ra và chỉ trong thời gian dài.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

QC Earbuds II sử dụng bốn micrô trong mỗi chồi - một micrô ở bên trong và ba micrô ở bên ngoài - để cảm nhận, đo lường và gửi tiếng ồn không mong muốn đến một chip điện tử độc quyền được trang bị một thuật toán độc quyền. Cùng với các đầu dò cực nhỏ, hệ thống phản hồi với một tín hiệu chính xác, đồng đều và ngược lại trong thời gian chưa đầy một phần nghìn giây. Kết quả là kịch tính và độc quyền của Bose.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Bộ phụ kiện đeo tai nghe mới cho sự thoải mái và ổn định

Tiến bộ mang tính cách mạng trong công nghệ loại bỏ tiếng ồn được cung cấp bởi QuietComfort Earbuds II bắt đầu bằng việc đảm bảo sự vừa vặn tối ưu cho đôi tai của bạn. QC Earbuds II tách phần đầu tai nghe một mảnh truyền thống thành một hệ thống hai mảnh: một dải ổn định ôm sát đường viền tai của bạn và một đầu bịt tai bằng silicon hình chiếc ô để tạo ra một miếng đệm chắc chắn ở lỗ tai của bạn.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Bộ phụ kiện Bose Fit đi kèm với QC Earbuds II cung cấp ba kích thước của đầu tai nghe và ba kích thước của dải ổn định - cho phép có tới chín tùy chọn tùy chỉnh cho mỗi chồi. Và, bởi vì không có hai tai nào giống nhau - ngay cả trên cùng một người - tất cả các phần đều được thiết kế để có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một chiếc tai vừa vặn tạo cảm giác thoải mái và giữ nguyên cả ngày. Vật liệu và kỹ thuật sản xuất tiên tiến giữ cho các dải ổn định và đầu tai nghe mềm mại và phù hợp, nhưng vẫn bền và dễ thay đổi.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Bước cuối cùng để đảm bảo độ vừa vặn lý tưởng, Kiểm tra độ vừa vặn có sẵn trong ứng dụng Bose Music sẽ kiểm tra độ kín chính xác bằng cách sử dụng cùng một âm được hiệu chỉnh âm thanh CustomTune sử dụng để kiểm tra âm thanh bị rò rỉ, vì vậy QC Earbuds II có thể mang lại âm thanh tốt nhất âm thanh được cá nhân hóa và hiệu suất khử tiếng ồn.

 

 

Khả năng tương thích, kết nối, thời lượng pin và hơn thế nữa

Bose QuietComfort Earbuds II mới tương thích với cả thiết bị Apple và Android. Chúng có tính năng nhận giọng nói cải tiến được kích hoạt bởi thuật toán loại bỏ tiếng ồn cập nhật và bao gồm khả năng Bluetooth® 5.3, có xếp hạng IPX4 cho khả năng chống mồ hôi và nước cũng như hoạt động với trợ lý giọng nói tích hợp trên thiết bị di động. Các chồi cung cấp thời lượng pin lên đến sáu giờ với ba lần sạc bổ sung được cung cấp bởi vỏ máy. Vỏ có thể sạc đầy các chồi trong một giờ, trong khi sạc nhanh trong 20 phút cung cấp lên đến hai giờ phát lại. Vỏ máy tự sạc đầy trong ba giờ qua USB-C®.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Chúng có tính năng điều khiển cảm ứng điện dung trực quan trên cả tai nghe bên trái và bên phải cho phép truy cập vào các lệnh phổ biến như phát và tạm dừng nội dung, điều khiển âm lượng, bỏ qua bản nhạc cũng như trả lời và kết thúc cuộc gọi. Ngoài ra, ứng dụng Bose Music cung cấp nhiều chức năng hơn như cài đặt phím tắt, Chế độ khử tiếng ồn và EQ có thể điều chỉnh và các bản cập nhật sẽ được phát hành theo thời gian để thêm các tính năng và lợi ích mới.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Hai màu sẽ có sẵn: Triple Black và Soapstone. Phiên bản màu đen có sẵn với giá 299 đô la. Phiên bản Soapstone sẽ đến vào khoảng cuối năm nay.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận