HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

dam-chim-trong-tro-choi-va-do-chinh-xac-cao-voi-tai-nghe-khong-day-jbl-quantum-9

Đắm chìm trong trò chơi và độ chính xác cao với tai nghe không dây JBL Quantum 910 Wireless

Vừa qua, tại sự kiện Gamescom 2022, thương hiệu âm thanh JBL đã công bố chiếc tai nghe JBL không dây mới được thiết kế dành riêng cho game thủ - Quantum 910 Wireless.Đây là mẫu tai nghe không dây chuyên game mới giải phóng người dùng khỏi dây và những hạn chế bằng cách kết hợp công nghệ Bluetooth mới nhất với khả năng khử tiếng ồn chủ động để mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm tuyệt vời nhất.

Đã đến lúc giành thế thượng phong, tai nghe JBL Quantum 910 được tích hợp các tính năng hàng đầu như công nghệ QuantumSPHERE360 ™, QuantumSPATIAL 360 ™ và Quantum SURROUND của JBL, chúng hoạt động cùng nhau để mang đến không gian âm thanh 3D 360 độ hoàn chỉnh với cảm biến theo dõi đầu, cho trải nghiệm chơi game đắm chìm tuyệt vời nhất âm thanh. Theo JBL, điều này giúp bạn dễ dàng xác định vị trí kẻ thù bằng âm thanh hơn, mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn.

"Thực sự đắm chìm trong không gian âm thanh của một trò chơi với âm thanh 3D, tai nghe JBL Quantum 910 có thể tạo ra trải nghiệm sống động, chính xác. JBL Quantum 910 cho phép game thủ trải nghiệm thế giới ảo trong các kích thước bổ sung và với độ chính xác cao, vượt trội so với các công nghệ âm thanh vòm phổ biến nhất hiện nay dành cho tai nghe chơi game.Trong JBL Quantum 910 Wireless, hãng đã sử dụng các thuật toán độc quyền và cảm biến theo dõi đầu tích hợp cho phép game thủ phát hiện âm thanh và chuyển động xung quanh họ hơn bao giờ hết”. - Alfredo Fernandez Franco, Giám đốc cấp cao của Immersive Audio, HARMAN phát biểu về tai nghe JBL Quantum 910

Tai nghe khong day JBL Quantum 910 Wireless

Quantum 910 Wireless đặc biệt hào phóng về khả năng kết nối. Ngoài kết nối không dây bằng bộ chuyển đổi USB-C đi kèm, tai nghe còn tương thích với Bluetooth 5.2 và có đầu vào giắc cắm mini. Đây là mẫu tai nghe không dây cao cấp với pin hơn 39 giờ có thể được sạc qua cổng USB-C. JBL Quantum 910 có thể được sử dụng trong khi sạc, không giống như Quantum 600 trước đó.

Tai nghe khong day JBL Quantum 910 Wireless

Tai nghe JBL Quantum 910 Wireless được trang bị loa 50 mm được sản xuất và điều chỉnh bởi Harman (đã được chứng nhận) để phát lại âm thanh độ phân giải cao và không cần phải tăng âm lượng đến mức tối đa chỉ để nghe từng chi tiết nhờ ANC tích hợp. Bỏ lại những phiền nhiễu từ thế giới thực phía sau với tính năng khử tiếng ồn chủ động mạnh mẽ và tập trung vào những gì thực sự quan trọng với chất lượng âm thanh huyền thoại của JBL.

Giống như tất cả các tai nghe không dây JBL, Quantum 910 Wireless tất nhiên tương thích với phần mềm JBL Quantum Engine cho phép truy cập vào nhiều thông số như bộ chỉnh âm hoặc cài đặt cho micrô.

Tai nghe khong day JBL Quantum 910 Wireless

 

Các tính năng của JBL Quantum 910 Wireless:

  • Âm thanh không gian kép: Âm thanh JBL QuantumSPHERE 360 và JBL Quantum SPATIAL 360TM với tính năng theo dõi đầu tích hợp cho giải pháp âm thanh vòm không gian tốt nhất trên PC (JBL QuantumSPHERE 360 & theo dõi đầu) và Playstation (theo dõi đầu) qua kết nối không dây USB-C
  • Kết nối không có dây có độ trễ thấp 2,4 GHz với USB-C và USB Loại A hợp bộ đi kèm trong hộp
  • 5.2 Kết nối không dây Bluetooth & giắc cắm 3,5 mm đi kèm trong hộp
  • Ghim thời lượng lên đến 39 giờ
  • Chơi game và không kết nối USB cho game chơi phiên bản không giới hạn
  • Trình điều khiển được chứng nhận nâng cao độ phân giải HARMAN 50mm tùy chỉnh
  • Công nghệ chống chủ động để chơi game
  • Micrô cần lật lên để tắt tiếng có khả năng khử tiếng vọng và tiếng ồn
  • Tương thích với JBL QuantumENGINE PC phần mềm

Tai nghe khong day JBL Quantum 910 Wireless

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận