HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Fyne Audio F 502 Piano Gloss BLACK

Giá bán: 59.500.000₫
* Chưa bao gồm VAT
Loa nghe nhạc
FYNE AUDIO
Còn hàng
Giới thiệu

System Type    2 ½ way, downwards firing port, with BassTraxTM Tractrix diffuser. Twin cavity coupled reflex
Recommended amplifier power (Watt RMS)    40- 180
Continuous power handling (Watt RMS)    90
Sensitivity (2.83 Volt @ 1m)    91dB
Nominal impedance    8 Ohm
Frequency response (-6dB typical in room)    30Hz- 34kHz
Drive unit complement    1 x 200mm IsoFlareTM, multi-fibre bass/ mid, with 25mm titanium, dome compression tweeter. 1 x 200mm multi-fibre bass
Crossover frequency    250Hz & 1.7kHz
Crossover type    2nd order low pass, 1st order high pass
Dimensions - HxWxD    1114 x 322 x 380mm (43.9 x 12.7 x 15.0”)
Weight - Each    25.2kg (55.6lb)
Finishes    Dark Oak / Black Oak / Piano Gloss Black / Piano Gloss White

 • Mua hàng quá dễ!

  Chính sách tốt nhất cho bạn

 • icon-cart

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

  Tại phòng Demo của HDAUDIO

 • icon-cart

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Khoảng cách 30km

 • icon-cart

  SETUP MIỄN PHÍ

  Chuyên gia hàng đầu tại HDAUDIO

 • icon-cart

  ĐỔI TRẢ 15 NGÀY

  Phát hiện lỗi do nhà sản xuất

 • icon-cart

  BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Dễ dàng và tiện lợi

Fyne Audio F502 Piano Gloss black

 

Với ưu thế từ các thành viên sáng lập đều là những kỹ sư gạo cội từng làm việc cho Tannoy, hãng loa Anh Quốc FYNE AUDIO cũng sở hữu nhiều mẫu loa đồng trục chất lượng vượt xa tầm giá loa hãng khác trên thị trường. F502 là model loa cột lớn nhất dòng loa F500 Series tầm trung của FYNE AUDIO rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Điểm nổi bật trên F502 chính là hệ thống driver IsoFlare công nghệ FyneFlute.

 

Củ loa cấu trúc IsoFlare

Fyne Audio F502 có cấu trúc loa đồng trục tương tự như loa Tannoy song được thiết kế lại theo những triết lý riêng của hãng, giúp đạt được những đặc tính âm thanh ưu việt. Cấu trúc này bao gồm 1 Tweeter màng Titanium đường kính 2.5cm có họng kèn cao su tách rãnh đồng tâm hướng âm góc rộng và giảm thiểu nhiễu xạ được đặt chính giữa tâm và lùi sâu vào bên trong củ loa Mid/Bass IsoFlare màng giấy tổng hợp đường kính 20cm sử dụng công nghệ FyneFlute tạo gân cao su lằn chéo đều nhau. Theo Fyne Audio, thiết kế này giúp âm thanh được tái tạo gần như đồng nhất phát ra từ một củ loa, có độ cân bằng và liền lạc rất cao giữa các dải tần. Âm thanh có độ hòa quyện tốt, khuếch tán rộng và tránh được các hiện tượng tiêu cực như nhiễu loạn, méo tiếng hay đặc biệt là sự lệch pha, vốn thường gặp phải ở những cấu trúc loa thông thường. Cũng chính vì thế, âm thanh bạn nghe được từ Fyne Audio F502 rất giàu nhạc tính, tự nhiên thuần khiết cùng trường âm đầy đặn rộng mở hơn.

Ngoài ra, Fyne Audio F502 còn được trang bị riêng 1 Woofer màng giấy tổng hợp đường kính 20cm sử dụng công nghệ FyneFlute tạo gân cao su lằn chéo đều nhau cho tiếng trầm thêm uy lực và chuẩn xác.

Các driver của Fyne Audio F502 đều được trang bị hệ thống nam châm Neodymium có lực từ mạnh, kết hợp với cấu trúc tản nhiệt đặc biệt giúp loa luôn vận hành ổn định và chính xác ở cường độ âm thanh lớn.

Công nghệ cộng hưởng BassTrax Tractrix

Cũng khác với các thiết kế thùng loa đồng trục thông thường khác, F502 còn sở hữu công nghệ thùng loa cộng hưởng BassTrax Tractrix độc đáo độc quyền của Fyne Audio giúp tăng cường hiệu quả tái tạo âm trầm khi trình diễn. Trên cơ sở thiết lập các thanh tán âm xếp chồng tách lớp bao quanh 1 trục tán âm hình nón tại cổng thoát hơi gầm của thùng loa giúp chuyển đổi sóng âm thoát ra có độ lan tỏa 360 độ, từ đó âm trầm khi dội vào phần chân đế loa được khuếch tán đều ra phòng nghe và tránh được nhiễu loạn và sóng phản xạ cộng hưởng, giúp cho dải trầm có được sự liền lạc và độ hòa quyện tốt hơn với 2 dải trung và cao. Ngoài ra, cấu trúc này còn có khả năng giúp loa ít bị ảnh hưởng bởi phòng nghe hơn.

Bộ phân tần cao cấp

Bộ phân tần F502 có cuộn cảm lõi nhiều lớp, độ suy hao thấp và tụ điện polypropylene đẳng cấp audiophile được sử dụng độc quyền trong các bộ phân tần dòng F500. Kết quả  đem lại là đường dẫn tín hiệu sạch rõ và tổn thất suy hao tín hiệu trên bộ phân tần rất thấp, đảm bảo độ phân giải chi tiết và cho âm nhạc tốt nhất.

Có màu trắng cho những ai thích nét đẹp thanh lịch này