HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

huong-dan-ket-noi-2-loa-marshall-chi-mat-1-phut

Hướng dẫn kết nối 2 Loa Marshall chỉ mất 1 phút

Hướng dẫn kết nối 2 Loa Marshall chỉ mất 1 phút

Bước 1: Tải về và mở ứng dụng Marshall Bluetooth

Các mẫu loa marshall bao gồm: Loa Marshall Stanmore 2Loa Marshall Acton 2, Loa Marshall Woburn 2 có thể được kết nối 2 loa cùng loại lại với nhau không dây thông qua ứng dụng "Marshall Bluetooth". Ứng dụng này  các bạn có thể dễ dàng tải xuống trên cải IOS và Android, các bạn truy cập link bên dưới để tải về, tùy hệ điều hành mà chiếc điện thoại thông minh bạn đang sử dụng nhé.

 

Bước 2: Kết nối ứng dụng Marshall Bluetooth với loa marshall 

Kết nối ứng dụng marshall bluetooth với các loa muốn được ghép nối(trong ví dụ là Loa Marshall Stanmore 2). lưu ý khi bạn kết nối ứng dụng vào, ứng dụng sẽ yêu cầu Update FW cho hệ thống loa bluetooth mới được kết nối, bạn chọn nhấn update và tiếp tụctheo các bước trên app.

 

Bước 3: Đi đến ghép loa (COUPLE SPEAKERS) chọn chế độ ghép nối và làm theo hướng dẫn

Sau khi đã update xong vào mục Couple Speakers để tiến hành bắt đầu ghép nối, lưu ý: Có 2 chế độ ghép nối để bạn tùy chỉnh âm thanh theo sở thích bao gồm:

- Chế độ Stereo: Chế độ âm thanh nổi, tức là âm thanh sẽ được luân chuyển trái, phải ấn tượng (các loa nên được đặt ở trên cùng một độ cao với khoảng cách bằng nhau và cùng một hướng)

- Chế độ Ambient: Chế độ không gian (khá giống chế độ mono) Hai loa sẽ được đồng bộ hóa để cùng phát nhạc giúp mở rộng không gian vhowi nhạc của bạn lên lớn hơn nữa (các loa có thể được đặt ở các hướng và độ cao khác nhau).

Bạn chọn 1 trong 2 chế độ âm thanh sau đó tiến hành tiếp theo các bước trên ứng dụng.

 

Bước 4: thưởng thức âm nhạc của bạn qua các mẫu loa marshall được kết nối

Sau khi kết nối xong bật bài nhạc trên điện thoại bạn và thưởng thức âm thanh tuyệt vời qua hệ thống loa marshall sau khi đã được kết nối với nhau.

Lưu ý với ứng dụng marshall bluetooth thậm chí bạn có thể chạy lại (replay) bài nhạc yêu thích của bạn.

 HDRADIO hiện là đoen vị bán Loa Marshall Woburn 2 (II) giá rẻ nhất Việt Nam

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận