HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

sony-trinh-lang-soundbar-binh-dan-ht-3000-dolby-atmos-cong-nghe-360-spatial-soun

Sony trình làng soundbar bình dân HT-3000: Dolby Atmos, công nghệ 360 Spatial Sound độc quyền

Để trải nghiệm xem phim với âm thanh sống động chân thực thì không thể bỏ qua soundbar HT-A3000 với sự kết hợp hai công nghệ âm thanh 3D Dolby Atmos, DTS:X và 360 Spatial Sound độc quyền.

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của chiếc soundbar HT-A3000 là công nghệ 360 Spatial Sound Mapping giả lập âm thanh surround 3D độc quyền từ Sony. Công nghệ này đã xuất hiện trên model HT-A9 có vai trò tái tạo không gian thanh âm vòm 3D độc đáo, rộng mở. Loa soundbar này cũng hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos và DTS:X cực thời thượng không cần tích hợp thêm củ loa up-firing.

Cấu trúc kỹ thuật của Sony HT-A3000 gồm ba củ loa front làm nhiệm vụ của loa center, cùng hai củ loa subwoofer tích hợp hai bên. Người dùng có thể ghép nối loa Sony này với mẫu subwoofer không dây SA-SW5 cùng loa vệ tinh SA-RS5 để tạo hệ thống âm thanh vòm chuẩn mực theo mong muốn.

Bên cạnh đó, soundbar HT-A3000 còn hỗ trợ người dùng stream nhạc từ nền tảng như Spotify đến TIDAL thông qua Chromecast, Airplay và Bluetooth thoải mái khi hỗ trợ công nghệ Sony 360 Reality Audio, mang đến người dùng trải nghiệm nghe nhạc thực thụ như đang nghe trực tiếp tại buổi hòa nhạc hay phòng thu chuyên nghiệp.

Cuối cùng, việc điều khiển sản phẩm tương đối dễ dàng khi khách hàng có thể ra lệnh qua giọng nói với hai trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa. Hoàn thiện Sony HT-A3000 là các ngõ vào quen thuộc gồm USB, Optical và HDMI eARC.

Soundbar Sony HT-A3000 3.1 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Châu Âu và Úc từ cuối tháng 9 trở đi với giá thành quy đổi rơi vào khoảng 17 triệu đồng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận