HD-AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH
Danh Mục

HOTLINE

0983.386.667
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

yamaha-rx-a6a-amply-xem-phim-8k-cua-nam-trang-bi-phan-cung-chuan-hi-end

Yamaha RX-A6A – Amply xem phim 8K của năm, trang bị phần cứng chuẩn hi-end

Thuộc series Yamaha Aventage rất nổi tiếng trong phân khúc ampli xem phim cao cấp, receiver RX-A6A được tái cấu trúc từ ngôn ngữ thiết kế, cấu hình phần cứng và sở hữu toàn vẹn những công nghệ kỹ thuật số mới nhất.

Yamaha RX-A6A mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới với cấu trúc phẳng, sử dụng các đường cắt ngang để tạo nên những hình khối mạnh mẽ nhưng cũng đầy tinh tế. So với các receiver cao cấp hiện nay, điểm khác biệt phần cứng đáng chú ý RX-A6A là cấu trúc khung chassis hình chữ “H” rất dày và vững, kết hợp thêm bộ 5 chân chống rung, tạo nên một khối máy có khả năng xử lý rung chấn tinh vi tương tự như những mẫu ampli hi-end.

Receiver này trang bị đến 7 cổng HDMI chuẩn 2.1, cho phép phát nội dung video 8K/60Hz và hoàn toàn tránh được lỗi tín hiệu 4K/120Hz khi chơi game. Về hiệu suất, Yamaha RX-A6A set-up tốt trong những phòng phim lớn, với cấu hình 9.2 kênh cho công suất lên đến 150W. Ampli xem phim này có đủ 3 định dạng surround hàng đầu hiện nay là DTS: X, Dolby Atmos và Auro-3D với khả năng xử lý nhiễu tinh vi nhờ nền tảng Qualcomm QCS407.

Surround: AI là một tính năng độc quyền của Yamaha được trang bị bên trong RX-A6A giúp tự động phân tích, xử lý và tối ưu âm thanh một cách thông minh theo thời gian thực. Tín năng streaming của receiver này có thể nói là hoàn thiện nhất hiện nay, hỗ giao thức Wifi, AirPlay 2, phát nhạc Spotify, Amazon Music HD, Tidal,Deezer, Qobuz… tương thích hệ sinh thái âm thanh đa phòng và điều khiển bằng giọng nói qua Alexa, Google và Siri.

Có quá nhiều điểm mạnh khi nhắc đến receiver Yamaha RX-A6A. Đây là một trong những ampli xem phim hàng đầu hiện nay, có mức giá hợp lý, đáp ứng những đòi hỏi đặc biệt trong việc set-up các hệ thống home theater cao cấp như: hỗ trợ hình ảnh 8K, âm thanh surround 3D hoàn thiện với tính năng tối ưu AI theo thời gian thực, streaming toàn năng và hơn hết là chất lượng trình diễn đáp ứng công suất lớn nhưng đạt được độ chính xác ấn tượng. Yamaha Aventage RX-A6A xứng đáng với vinh danh Editors’ Choice Award 2021, đứng đầu danh sách “Receiver của năm”.

* Giải thưởng được vinh danh bởi Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận